Vietnam Int’l Cafeshow
Close

Thông tin chung

Sự Kiện Song Hành

 
 

 Coffee Talk

 
 
 
Ban Tổ chức Cafe Show Việt Nam giới thiệu đến bạn một sự kiện mới,  'Coffee Talk'. Tại sự kiện, các chuyên gia từ lĩnh vực cà phê sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong ngành cà phê cũng như xu hướng khởi nghiệp. Các chủ đề hấp dẫn chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp F&B nói chung cũng như ngành cà phê nói riêng sẽ đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho khách tham quan 
 

Coffee Training Station

 
 
     
 
Tại Coffee Training Station, khách tham quan sẽ có cơ hội thử thách pha chế qua sự hướng dẫn từ những barista chuyên nghiệp. Mỗi buổi tham dự sẽ kéo dài 2 giờ đồng hồ với trình độ từ cơ bản đến nâng cao, vì vậy tất cả mọi người đều có thể tham gia và thu nhận kiến thức về cà phê. Qua việc tận tay sử dụng những dụng cụ pha chế cà phê hàng đầu, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi trải nghiệm sự chuyên nghiệp đó!
 

 Cherry's Choice - Sản phẩm mới & nổi bật

 
 
      
 
 
Coffee cherry trưng bày những sản phẩm chất lượng và nổi bật nhất! Cherry's Choice, được đặt theo tên của trái cà phê berry, 'cherry', là nơi để nhìn lại những sản phẩm nổi bật nhất trong năm. Cherry's Choice cũng là một sự lựa chọn để các đơn vị quảng bá sản phẩm tại Cafe Show, cũng như là nơi dành cho khách tham quan cập nhật xu hướng thị trường trong năm.
 
 

 Sweet Class

 
 
     
 
 
Với vai trò là sự kiện bao quát toàn bộ nền công nghiệp Cafe, Cafe Show Việt Nam cũng là nơi giới thiệu xu hướng món ngọt mới nhất. Tại Sweet Class, những công thức về món tráng miệng, bánh ngọt và nước uống sử dụng syrup được biểu diễn trực tiếp. Nếu bạn yêu thích thức uống ngọt hơn cà phê, đừng bỏ qua khu vực này tại Cafe Show Việt Nam.

Bussiness Matching

Ban Tổ chức Cafe Show Việt Nam giới thiệu đến bạn một sự kiện mới,  'Business Matching'. Đây là sự kiện kết nối giao thương giữa người mua hàng và các đơn vị tham dự triển lãm. Khách giao thương có thể đăng ký tại triển lãm theo khung giờ để có thể gặp được các đơn vị triển lãm tại khu vực Business Lounge. Đây là sự kiện nhằm hỗ trợ kết nối cho khách tham quan, nhà cung cấp với các đơn vị tham gia triển lãm